Trò chơi yêu thích của bạn trong Playbook Bóng đá Thanh niên là gì?

Đây là một câu hỏi thường gặp khi một nhóm huấn luyện viên cùng nhau đi họp xã hội. Không quan trọng nếu bạn đang nói về những huấn luyện viên hay tân binh giàu kinh nghiệm, mọi người đều muốn biết lối chơi yêu thích của mọi người trong bóng đá trẻ là gì.

Câu trả lời của tôi luôn giống nhau, và nó không phải là một trò chơi cụ thể, mà là một kiểu chơi. Kiểu chơi yêu thích của tôi là truy cập. Không quan trọng nếu bạn có những đứa trẻ 5 tuổi hay 14 tuổi, cực kỳ khó để bắt các cầu thủ trẻ “ở nhà” và chơi phòng ngự có trách nhiệm. Mọi kevin de bruyne wiki người đều muốn theo đuổi người vận chuyển bóng và lao theo quả bóng. Khi tôi đang dò xét hàng phòng ngự của đối phương và tôi thấy một tiền vệ không tôn trọng người truy cản, tôi biết rằng đội của tôi sẽ có một buổi chiều tuyệt vời.

Nói về trinh sát, một trong những câu hỏi cơ bản bạn cần trả lời liên quan đến đối thủ của bạn là cách chơi yêu thích của họ là gì. Nếu bạn đăng nhập mỗi lượt chơi trong suốt trò chơi, bạn có thể nhập nó vào máy tính của mình và tìm ra lượt chơi mà đối thủ của bạn chạy nhiều nhất. Đó cũng là một thông minh để xem các cách chơi của anh ấy hiệu quả như thế nào. Nhiều huấn luyện viên trẻ yêu thích sách dạy của họ và cố gắng chạy mọi trò chơi mà họ có.

Tôi đã huấn luyện trong những trận đấu mà đối thủ của tôi có được 7-8 thước mỗi lần thực hiện khi truy cản chúng tôi và sau đó người trung vệ tinh thần này bắt đầu ném bóng. Nhiều lần điều này xảy ra khi đứa trẻ của huấn luyện viên đối phương là tiền vệ hoặc người nhận. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra danh sách đối thủ của mình và xem con của bố đang chơi ở đâu.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa