Tại sao gọi bóng đá là bóng đá?

Bóng đá từ lâu đã là một trò chơi được chơi bằng chân và đầu ở Anh, do đó có thuật ngữ Foot ball, như một người đá bóng bằng chân. Tuy nhiên, ở hầu hết thế giới, nó được gọi là bóng đá. Đó thường là một lỗi của tôi vì tại sao một trò chơi lại được gọi là khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ viên ngọc này với bạn.

Người Anh đã tạo ra một trò chơi chơi bằng chân và đặt tên là Football. Tên đầy đủ của nó được gọi là Association Football. Rồi một ngày đẹp trời ở một ngôi trường sang trọng ở Anh, một số người đã nảy ra ý tưởng thông minh là nhặt quả bóng lên và chạy với nó, và từ đó tạo ra trò chơi leicester liverpool Bóng bầu dục. Để ngăn chặn sự nhầm lẫn giữa Rugby và Football Fan, người dân Anh bắt đầu gọi nó là bóng đá.

Khi trò chơi được xuất khẩu đến các khu vực khác nhau trên hành tinh, tất cả các quốc gia ở Châu Phi gọi nó là Bóng đá, tuy nhiên ở Hoa Kỳ và ở Úc, họ có các biến thể của riêng mình của bóng đá chơi bằng tay. Hãy hình dung, hãy tưởng tượng bạn đang gọi một trò chơi được chơi bằng tay là Bóng đá. Có một Cơ quan Điều hành Thế giới gọi là FIFA và một Hiệp hội Châu Âu được gọi là UEFA. Trong cả hai thuật ngữ, từ bóng đá nổi bật để nhấn mạnh rằng nó là trò chơi duy nhất được chơi bằng chân. Tại Nam Phi, World Cup of Football sẽ được tổ chức vào mùa Hè này, có sự góp mặt của các đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới. Nó thực sự là trò chơi toàn cầu duy nhất.

Vì vậy, cái tên Soccer thực sự được tạo ra ở Anh chứ không phải bởi Yanks mà tôi đã nghĩ, Và để khởi động nó là từ từ Associati

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa